Chuyển Nhà Trọn Gói

Với những ưu điểm vượt trội và là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn nhất thị trường, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Tâm Nhất Phát là một dịch vụ được rất nhiều người biết đến và sử dụng phổ biến bởi những lợi ích của nó.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản về kỹ thuật bọc lót và đóng gói. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng gia đình quý khách hàng trong quá trình vận chuyển.

chuyen-nha-1

Tâm Nhất Phát chịu trách nhiệm vận chuyển nhà trọn gói tất cả đồ đạc của gia đình đến vị trí mới và bàn giao nguyên hiện trạng như lúc trước khi vận chuyển. Chúng tôi cam kết cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra hư hỏng, mất mát, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển,  điều này được ghi rõ ràng và đầy đủ trong hợp đồng vận chuyển giữa Tâm Nhất Phát và khách hàng.

Quy trình ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói vui lòng liên hệ qua tổng đài (+84.28) 6270 3232 hoặc HOTLINE: 0844 780 780.

Bước 2: Khảo sát, báo giá & đóng gói đồ đạc
Tâm Nhất Phát sẽ đến theo lịch hẹn của khách hàng, sau đó lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển. Lên phương án gói, bọc lót và phương án vận chuyển chi tiết chuyen nha.

chuyen-nha-2

Bước 3: Vận chuyển và nghiệm thu toàn bộ
Sau khi đóng gói và bọc lót cẩn thận, Tâm Nhất Phát sẽ vận chuyển đến vị trí mới theo hợp đồng chuyen nha tron goi ký kết với khách hàng. Quý khách hàng kiểm tra các đồ đạc trong quá trình vận chuyển có bị sai sót, nứt vỡ hay không. nếu không co bất kỳ vấn đề gì, 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu, quý khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho Tâm Nhất Phát.

Scroll to top
support