Loading & Unloading Warehousing

Công ty Tâm Nhất Phát nhận vận chuyển, đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo cẩn thận, an toàn, uy tín, giá rẻ ở tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Với đội ngũ lao động trẻ khỏe, nhiệt tình, làm việc cẩn thận và có nhiều kinh nghiệm, Tâm Nhất Phát chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn là cánh tay vận chuyển đắc lực cho các hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp ở tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Tâm Nhất Phát hiện đã có mặt ở hầu hết các quận huyện trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vụ bốc xếp tại Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác thuộc khu vực phía Nam.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa của Tâm Nhất Phát chúng tôi có sức khỏe tốt, làm việc với tác phong chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân công luôn được triển khai và được giám sát chặt chẽ trong mọi quy trình. Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc bốc xếp, vận chuyển tùy theo từng nhu cầu riêng của khách hàng, mang lại nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách. Cùng với địa bàn phục vụ rộng khắp, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho quý khách có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình, công ty.

Scroll to top
support