Truck Rental

Sẽ không khó để bạn liên hệ được một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng nhưng đơn vị nào bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất?

Tâm Nhất Phát là công ty trẻ mang trong mình sức trẻ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ hoàn hảo đáp ứng đúng nhu cầu bạn cần:

+ Tận tâm hỗ trợ khách hàng

+ Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – Đúng giờ

+ Tối ưu chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Dịch vụ vận tải hàng hóa tại TP HCM Tâm Nhất Phát có :

– Cho thuê xe tải chở hàng tại TP HCM và đi các tỉnh

– Bốc xếp hàng hóa,

– Nhận chở hàng thuê giá rẻ

– Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi các tỉnh miền Tây

Đội xe Tâm Nhất Phát gồm: xe tải 1,2 tấn, xe tải 1,85 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, 10 tấn,15 tấn..

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM của Tâm Nhất Phát đó chính là :

Với đội ngũ nhân viên trẻ đang nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân, doanh nghiệp.

 Chuyên nghiệp: Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, đội xe lớn nhỏ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Tài xế và hậu cần dày dặn kinh nghiệm bốc xếp đóng gói, tiết kiệm diện tích thùng xe chứa hàng. tránh trường hợp phát sinh thuê xe chở hàng

– Bảo đảm & an toàn: Mọi nhân viên đều coi trọng hàng hoá của khách như chính mình đảm bảo hàng hoá An toàn nhất. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng chúng tôi cam kết bồi trường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.

– Trên mỗi chiếc xe Tâm Nhất Phát đều có thiết bị định vị GPS nên khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Tiết kiệm: Giá thuê xe tải ở Tâm Nhất Phát luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 % đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được Và ĐẶC BỆT KHÔNG có cho phí PHÁT SINH như (chi phí cầu đường, chi phí neo xe …)

 Phục vụ 24/24:  Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải sài gòn Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Tâm Nhất Phát bất cứ giờ nào trong ngày, Tâm Nhất Phát luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Scroll to top
support